Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH Vật tư Tây Bắc được thành lập từ năm 1999, với mục tiêu ban đầu là cung cấp các sản phẩm phụ gia, máy móc, thiết bị và vật tư, phụ tùng thay thế cho các nhà máy xi măng.

 

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển lớn mạnh vượt bậc của các ngành công nghiệp xi măng, vật liệu xây dựng và khai thác mỏ. Công ty Vật tư TÂY BẮC đã đa dạng hóa các sản phẩm, dich vụ cung cấp cho hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

 

Với đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao, công nhân kỹ thuật có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000, đồng thời với lợi thế có mối quan hệ liên doanh, liên kết với các đối tác, Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang tham gia thực hiện các gói thầu EPC (thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và xây lắp) trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng và khai thác mỏ.

         

Với mục tiêu “Thiết kế tiên tiến, Công nghiệp hiện đại, Suất đầu tư hợp lý và Hiệu quả cao”, Công ty TNHH Vật tư Tây Bắc mong muốn cùng "HỢP TÁC PHÁT TRIỂN" với Quý khách hàng trong và ngoài nước để đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và các ngành công nghiệp nói riêng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ TÂY BẮC

Số 4, ngách 12/12, phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Tel: +8424 35567767                Fax: +8424 35567768

 

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY VẬT TƯ TÂY BẮC TẠI LÀO CAI

Số 065, phố Bùi Thị Xuân, phường Lào Cai, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Tel: +84214.3830335                            Fax: +84214.3830578

Email: thuytaybac@gmail.com

Website: www.taybac.com.vn

 

 

 

 

 

Đối tác
  • DENED
  • QNCC
  • La Hien Cement
  • YBC
  • Viglacera
  • Vinacomin Cement
  • Vissai Group